Lãnh đạo dân làng chiến đấu chống lại cả một đội quân của Đức Vua trong Summoner’s Greed chắc chắn là một trải nghiệm thủ thành thú vị mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. Cùng lấy link tải Summoner’s Greed LMHMOD miễn phí và trải nghiệm trò chơi được ví là phiên bản phòng thủ của Clash of Clans này trong nội dung sau bạn nhé.

Vài nét về Summoner’s Greed – Summoner’s Greed là game gì?

Summoner’s Greed là một trò chơi thuộc thể loại Idle Tower Defense (game phòng thủ tháp) của nhà phát hành PIXIO ra mắt vào năm 2017. Nó được cung cấp miễn phí với tên gọi Summoner’s Greed: Idle TD Hero trên Google Play Store và với tên gọi Summoner’s Greed: Empire TD trên Apple App Store và nhận được hàng trăm triệu lượt tải, đánh giá rất cao từ 4.7 – 4.9 của người dùng.

Trong Summoner’s Greed, lòng tham đã khiến bạn trở thành chủ mưu của một vụ trộm kinh điển – ăn trộm đồ trong hoàng cung và không đời nào chịu trả lại. Đức Vua, với sự tức giận đã điều một đội quân hùng mạnh đến làng nhằm đòi lại tài sản đã mất, bạn sẽ lãnh đạo dân làng chiến đấu và không để mất đi một tấc đất, ngọn cỏ.

Review Summoner’s Greed 2023

1. Lối chơi

Summoner’s Greed là trò chơi phòng thủ, bởi vậy bạn sẽ không chủ động đi tấn công ai mà chờ đợi các làn sóng tấn công mới liên tục từ kẻ thù. Lối chơi của Summoner’s Greed thú vị ở chỗ trong khi đội quân của địch ngày càng mạnh thì quân của bạn sẽ càng ngày càng yếu, để chống lại, bạn cần vẽ/ triệu hồi quái vật tốt hơn để tăng cấp, đưa chúng tiến hóa và mạnh mẽ hơn.

Tính hệ thống của Summoner’s Greed Mod rất rõ ràng, chẳng hạn để triệu hồi quái vật, bạn có thể sử dụng quả cầu (phần thưởng khi hoàn thành cấp độ lần đầu tiên), ngọc (phần thưởng khi hoàn thành thành tích) và đá triệu hồi tại các sự kiện đặc biệt.

Để tăng cấp cho quái vật, bạn cần có tiền thưởng khi đánh bại kẻ thù (hoặc tải Summoner’s Greed Mod vô hạn tiền/ Summoner’s Greed vô hạn kim cương).

2. Đồ họa

Khách quan mà nói, đồ họa của Summoner’s Greed không quá đặc biệt, cũng không phải đồ họa 3D hoành tráng nhưng rất có phong cách riêng. Bối cảnh của một thế giới rộng lớn trong game (dù thực chất chỉ là một ngôi làng) với rất nhiều bí mật đã được khắc họa hoàn hảo trong Summoner’s Greed, khiến bạn muốn “chơi hoài, chơi mãi”.

3. Trải nghiệm

Summoner’s Greed không phải trò chơi có thiết kế, quy mô đồ sộ nhưng lại được đánh giá cao ở chính sự đơn giản nhưng chú trọng vào chi tiết, chơi game vui, kịch tính, thỏa mãn. Hầu hết đánh giá về game đều tích cực và Summoner’s Greed xứng đáng được trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai.

Tips chơi Summoner’s Greed Mod cho người chơi mới

Summoner’s Greed rõ ràng là đủ đơn giản và trực quan để bạn tự mình tìm ra cách chơi nhưng có một số mẹo nhỏ cho người chơi mới sẽ cực kỳ hữu ích:

– Tăng cấp cho quái vật của bạn thường xuyên nhất có thể, bởi vì các anh hùng có thể chế ngự chúng khá dễ dàng nếu bạn không upgrade trong Summoner’s Greed Mod.

 – Lập kế hoạch sắp xếp quái vật một cách cẩn thận để phòng thủ tốt nhất trước trận đấu, bạn không thể sắp xếp lại chúng giữa các đợt chiến đấu.

– Cố gắng kết hợp các khả năng của quái vật trong Summoner’s Greed, ví dụ hãy sử dụng một quái vật có khả năng làm choáng/làm chậm với các quái vật tấn công nhanh trong cùng một hàng.

Hướng dẫn tải Summoner’s Greed LMHMOD vô hạn tiền, bất tử (miễn phí)

Sở hữu phiên bản Summoner’s Greed vô hạn kim cương, không giới hạn tiền là ước mơ của rất nhiều người chơi. May mắn thay, bạn có thể tải game miễn phí, nhanh chóng với Summoner’s Greed LMHMOD – bản mod game từ website tải game mod apk LMHMOD.me và trải nghiệm các tính năng mod game cao cấp nhất.

Cũng tại LMHMOD, bạn có thể tìm thấy và tải về hầu hết trò chơi phòng thủ tháp huyền thoại như Plant vs.Zombies, Grow Castle,… và các game chiến đấu, hành động mình quan tâm – truy cập để lấy link download!

Kết luận

Tải Summoner’s Greed LMHMOD để có được phiên bản Summoner’s Greed vô hạn kim cương, mod menu, không giới hạn tiền và bất tử là bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay, cho dù đối thủ có mạnh đến mức nào – chúc bạn thành công trải nghiệm thế giới thú vị trong Summoner’s Greed và đẩy lùi mọi đợt tiến công mạnh mẽ nhất!