Áo Khỏa Bưng Quả

Filter

Bán, Thuê
Untitled-1

Bán, Thuê

Bán, Thuê
Untitled-1

Bán, Thuê

Bán, Thuê Sale
Untitled-1

Bán, Thuê

Cặp áo khỏa bưng quả cưới người hoa

2.000.000 300.000
Bán, Thuê Sale
012

Bán, Thuê

Áo khỏa nam bưng quả màu đen-KNA08

600.000 150.000
Bán, Thuê Sale
013

Bán, Thuê

Áo khỏa nam bưng quả màu đỏ đô-KNA08D2

600.000 150.000
Bán, Thuê Sale
TB2YI80aqQoBKNjSZJnXXaw9VXa_!!444884888

Bán, Thuê

Bán, Thuê Sale
8612284900_379424394

Bán, Thuê

Áo khỏa nữ bưng quả màu đỏ tay lửng-KN10

900.000 150.000
Bán, Thuê
03

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả màu hồng cam vải lụa tằm

1.500.000150.000
Bán, Thuê Sale
Áo khỏa bưng quả nam màu hồng

Bán, Thuê

Áo khỏa nam bưng quả cách tân màu hồng-KNA29

1.500.000 250.000
Bán, Thuê
01

Bán, Thuê

Áo khỏa nữ bưng quả Trung Hoa màu vàng – KN28

1.300.000200.000
Bán, Thuê
01

Bán, Thuê

Bán, Thuê
01

Bán, Thuê

Bán, Thuê
01

Bán, Thuê

Bán, Thuê
01

Bán, Thuê

Bán, Thuê
011

Bán, Thuê

Bán, Thuê
TB2NOjVIASWBuNjSszdXXbeSpXa_!!2457603489

Bán, Thuê

Bán, Thuê Sale
8612278888_379424394

Bán, Thuê

Áo khỏa nữ bưng quả màu xanh tay lửng-KN06

900.000 150.000

Trong đám cưới, cũng như văn hóa tập tục trong những lễ ăn hỏi ở mỗi miền và mỗi dân tộc không giống nhau. Nhưng cũng giống với phong tục cưới hỏi của người Việt, trong mỗi lễ cưới hỏi ngoài cô dấu chú rể là nhân vật chính trong lễ hỏi thì đội hình bưng quả cũng là một trong những nhân vật có tầm quan trọng không kém.

Chính vì thế, để chuẩn bị hết sức chu đáo và thể hiện được sự cảm ơn, cũng như sự chân thành đối với đội hình bưng mâm trong lễ cưới thì cô dâu chú rể sẽ tự tay lựa chọn cho đội hình bưng mâm quả trang phục phù hợp. Đối với người Việt, thì có trang phục áo dài bưng quả. Còn đối với dân tộc người Hoa thì có trang phục áo khỏa bưng quả dành cho dàn bưng mâm ngày cưới.

Áo khỏa bưng quả là trang phục như thế nào và quan trọng ra sao trong ngày lễ cưới hỏi?

Áo khỏa là trang phục cưới truyền thống văn hóa của người Trung Hoa, thường sẽ được mặc vào những ngày lễ dạm hỏi hay lễ cưới dành cho cô dâu chú rể khi làm lễ. Đó là một loại trang phục khá giống với những dạng sườn xám, được thiết kế với kiểu dáng ôm tạo đường cong và vẻ đẹp mĩ miều, thể hiện được nét đẹp văn hóa đặc trưng của người phụ nữ Đông Á.

Và một điều đặc trưng đối với trang phục áo khỏa dành cho cô dâu chú rể trong đám cưới của người Hoa thường được may với chất liệu vải màu đỏ truyền thống kết hợp cùng với những họa tiết hoa văn thêu nổi bật như hình ảnh rồng phượng, hoa lá,… phối với đường chỉ màu vàng sáng.

Loại trang phục áo khỏa được may và thiết kế khá nổi bật nhằm thể hiện được nét văn hóa truyền thống. Đồng thời thể hiện được nhiều ý nghĩa như lời chúc phúc cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng được chan hòa, âm dương hòa hợp, con cháu đầy đàn và thể hiện được sự thịnh vượng, như ý và cuộc sống giàu sang phú quý cho đôi vợ chồng trẻ về sau. Đó là một trong những điều cơ bản về áo khỏa của người Trung Hoa mà chúng ta được biết. Vậy đối với áo khỏa bưng quả thì như thế nào? Chúng ta cùng áo dài NiNi tìm hiểu thêm nhé!

Đối với áo khỏa bưng quả thì trang phục này sẽ được may, thiết kế khá giống với sườn xám và kiểu dáng cũng gần giống như áo khỏa dành cho cô dâu. Nhưng được may và thiết kế với nhiều tông màu khác nhẹ nhàng và dễ thương hơn để thể hiện được sự khác biệt đối với hình ảnh cô dâu trong ngày cưới. Đồng thời, thể hiện được nét duyên dáng nhưng vẫn giữ được nét đẹp theo văn hóa truyền thống của người Trung Hoa cho những nàng bưng quả hay những chàng phụ rể trong ngày lễ hỏi.

Những họa tiết và chi tiết được may thuê trên mỗi mẫu áo khỏa bưng quả là những họa tiết hoa lá hay những họa tiết đơn sắc nhẹ nhàng để trang phục của bưng quả không quá cầu kì, nhưng cũng không quá đơn điệu và vẫn thể hiện được nền văn hóa trang phục đặc trưng của dân tộc Hoa.

Top những mẫu áo khỏa bưng quả đẹp và chất tại Áo dài NiNi

Cũng như chúng ta được biết, thì nhu cầu cho thuê áo khỏa Trung Quốc đối với thị trường hiện nay đã ngày càng gia tăng khá nhiều với sự xuất hiện của cộng đồng người Hoa ngày càng nhiều tại nhiều khu vực rải rác trên khắp cả nước và tập trung nhiều nhất là ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhưng nhu cầu đáp ứng cho thuê đối với áo khỏa thì không nhiều. Bởi không có quá nhiều cửa hàng cho thuê trang phục áo khỏa dành cho họ và không phải cứ ít cửa hàng cho thuê thì có thể chọn được một cửa hàng cho thuê áo khỏa bưng quả uy tín, chất lượng mà giá lại tốt.

Bởi lợi dụng lợi thế số ít cửa hàng cho thuê áo khỏa Trung Hoa mà có một số cửa hàng cho thuê với mức giá cao và trang phục họ mang đến lại không chất lượng, là đã được cắt may nhái lại nên những họa tiết trên áo nhìn khá giả. Bởi hiểu được nhiều sự lo ấu của nhiều người trong cộng đồng người Hoa khi muốn tìm được một nơi cho thuê áo khỏa vừa chất lượng, được nhiều người tin tưởng mà Áo dài NiNi đã mở rộng và xuất hiện để đáp ứng được những nhu cầu cho thuê về áo khỏa.

Với mong muốn sẽ đem đến cho nhiều người dân gốc Hoa được mẫu trang phục áo khỏa đẹp, chất lượng mà giá thành tốt, phù hợp với mọi nhu cầu kinh tế, chi phí đối với nhiều cặp đôi cô dâu chú rể khi phải chuẩn bị và chi tiêu khá nhiều cho việc chuẩn bị những trang phục hay những mâm quả cưới, và những việc cần thiết khá. Sau đây, Áo dài NiNi sẽ giới thiệu và gợi ý cho bạn những mẫu áo khỏa bưng quả vừa mới, vừa đẹp, vừa rẻ được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất hiện nay tại Áo dài NiNi nhé!

Áo khỏa bưng quả nữ màu hồng tay phối vân xanh dương

Như thiết kế đối với kiểu dáng áo khỏa dành cho cô dâu thì áo khỏa bưng quả nữ cũng có kiểu dáng tương tự như vậy. Là phần chân áo và tay áo được thiết kế tách rời nhau, và phần chân váy được may lưng thun để tạo độ thoải mái hơn khi mặc cho dàn bưng quả nữ.

Đối với phần áo thì sẽ được may theo kiểu dáng cổ tròn kết hợp với dạng nút thắt truyền thống từ những trang phục dành cho người dân Trung Hoa từ những triều đại lịch sử về trước. Phần tay áo được kết hợp với những làn chỉ may màu bạc kết hợp với xanh dương để tạo thêm điểm nhấn hơn cho trang phục áo khỏa bưng quả. Cùng với tông màu hồng rất phù hợp với nhiều bạn nữ, cho nên mẫu áo khỏa bưng quả nữ màu hồng tay phối vân xanh dương này luôn được lòng đối với rất nhiều bạn nữ khi đến với áo dài NiNi.

Áo khỏa bưng quả nữ màu vàng thục nữ được yêu thích nhất

Không chỉ đối với màu hồng, mà gam màu vàng đang là gam màu đang được nhiều bạn nữ tìm kiếm và yêu thích hơn trong những thời gian gần đây. Phần váy của mẫu áo khỏa bưng quả màu vàng thục nữ được may với chất liệu phi trơn viền chỉ vàng ở phần mí của chân váy.

Để đội hình bưng quả nữ có thể nổi bật và bạn không muốn đội hình bưng mâm có trang phục trùng với tông màu trang phục cho cô dâu chú rể thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Phần tay áo của áo khỏa bưng quả màu vàng được kết thêm phần tay ren phối chỉ vàng để tạo thêm sự nhẹ nhàng và thùy mị, thể hiện được sự trong sáng và hình ảnh người con gái Trung Hoa trong mẫu trang phục áo khỏa bưng quả màu vàng này.

Áo khỏa bưng quả nam màu đỏ đô

Đối với kiểu dáng áo khỏa bưng quả nam thì sẽ được may với phần áo liền, có tà dài đến gót chân, kết hợp cùng với kiểu dáng tay dài có thêu thêm đường chỉ vàng để tạo nét nam tính mạnh mẽ. Nhìn không quá cầu kì những vẫn đem đến cho đội hình bưng mâm quả nam một hình ảnh nam tính, cool ngầu và đầy sự tinh tế trong ngày lễ cưới hỏi khi đứng cạnh chú rể.

Áo khỏa bưng quả nam màu đen đồng tiền đỏ

Khác với kiểu dáng áo khỏa bưng quả có dạng tà dài thì mẫu áo khỏa bưng quả đen này lại được may với dạng áo ngắn tay dài, cổ trụ kết hợp với dạng nút thắt truyền thống. Và đặc biệt ở đây được may với chất liệu vải gấm truyền thống của người Trung Hoa phối với họa tiết đồng tiền đỏ. Thông thường sẽ được mặc với quần tây đen, quần âu đen hoặc kaki đen.

Áo khỏa bưng quả nữ Trung Hoa màu đỏ váy rời

Tuy được thiết kế với tông màu đỏ truyền thống những mẫu áo khỏa bưng quả nữ màu đỏ lại được cách tân khác đi với phần tay được tách rời với phần tay trong và tay ngoài để tạo thêm sự khác biệt và tính cách hơn dàn bưng mâm quả nữ. Không những vậy, mẫu áo khỏa bưng quả còn được kết thêu với những đường chỉ bạc và vàng xen kẽ lẫn nhau để tạo nên họa tiết đơn sắc chứ không phải là hình ảnh họa tiết rồng phượng hay hoa lá để tránh trùng, nổi bật hơn trang phục cô dâu chú rể trong ngày cưới.

Áo khỏa bưng quả nữ màu xanh phối đỏ

Nói đến màu xanh thì đối với truyền thống người Trung Hoa, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy được tông màu này. Vì thông thường người Hoa họ sẽ chuộng màu đỏ truyền thống nhiều hơn. Vì họ cho là màu đỏ là màu của sự may mắn và màu sắc thông báo một chuyện vui, chuyện hỷ sự, có sức mạnh xua đuổi được tà ma, điềm xấu không hay đối với cuộc sống.

Nhưng mẫu áo khỏa bưng quả này thì được kết hợp với tông màu xanh và tông màu đỏ xem kẽ để tạo sự cân đối, hài hòa trong mẫu trang phục áo khỏa bưng quả. Đây là mẫu áo khỏa bưng quả phù hợp với bạn khi bạn muốn đội hình bưng mâm của mình vừa khác biệt những vẫn giữ nguyên được nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc mình.

Áo khỏa bưng quả nam người Hoa màu đỏ cách tân phối vàng mới nhất

Không chỉ được may theo kiểu dáng truyền thống mà áo khỏa bưng quả nam hiện nay đã được thiết kế đa dạng và phong phú hơn với kiểu dáng cách tân. Nhưng vẫn giữ nguyên được kiểu nút thắt dộc từ cổ đến tà áo và được phối với quần đen. Để mẫu áo khỏa bưng quả nam không quá đơn điệu mà Áo dài NiNi đã thiết kế và kết thêu thêm họa tiết màu vàng để tạo thêm điểm nhấn dành cho mẫu áo khỏa bưng quả nam màu đỏ.

Áo khỏa bưng quả nữ màu xám tay voan phối vân xanh

Mẫu áo khỏa bưng quả màu xám được thiết kế với phần váy voan có độ phồng nhẹ, kết hợp với phần áo có cup ngực định hình ôm tạo thêm đường cong ôm sát cơ thể, giúp đội hình bưng quả nữ có thể tự tin khoe dáng. Cùng với phần chân váy voan có độ phồng nhẹ sẽ giúp dàn bưng mâm quả nữ của bạn trở nên dễ thương và thanh thoát hơn khi đứng cạnh cô dâu trong ngày lễ cưới.

Vậy ở đâu cho thuê áo khỏa bưng quả vừa đẹp, uy tín, giá rẻ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn?

Việc tìm kiếm được một nơi cho thuê áo khỏa bưng quả vừa uy tín, chất lượng lại có giá thuê vừa rẻ là một việc khá khó đối với nhiều người gốc Hoa. Vì trang phục áo khỏa cưới của họ là trang phục không giống với áo dài truyền thống của người Việt, nó được thiết kế với kiểu dáng khác biệt và khá đặc trưng đối với truyền thống Trung Hoa. Đó là trang phục tạo nên cái nhìn về văn hóa cũng như chuẩn mực về cái đẹp thẩm mĩ của người phụ nữ Đông Á so với phương Tây.

Áo dài NiNi là cửa hàng duy nhất hàng đầu cho thuê áo khỏa bưng quả và trang phục áo khỏa cưới người Hoa với nhiều mẫu mã mới đẹp, từ kiểu dáng truyền thống đến những kiểu dáng cách tân hiện đại. Với đầy đủ tất cả size, có size dành cho người quá cỡ từ 60kg – 120kg. Là trang phục được nhập từ Quảng Châu 100%, chất liệu chất lượng và không hề giống đối với những trang phục áo khỏa ở một số cửa hàng may nhái lại khác. Từng chi tiết đến đường chỉ đều được may thêu tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đó là một trong những lí do mà Áo dài NiNi nhận được khá nhiều sự yêu mến và tin tưởng đến từ nhiều khách hàng khi đến với Áo dài NiNi. Không chỉ cho thuê/bán đối với trang phục áo khỏa người Hoa mà cửa hàng còn cho thuê/bán/may áo dài cưới dành cô dâu chú rể, áo dài bưng quả, áo dài dành cho bà sui với rất nhiều mẫu mã mới đẹp, bắt kịp xu hướng hiện đại và thời trang. Đặc biệt, những trang phục được cho thuê tại đây là những trang phục còn mới từ 90 – 100%, không hề là những trang phục cũ hay những trang phục đã qua mốt và lỗi thời.

Vì với tiêu chí tại Áo dài NiNi là đem đến cho khách hàng Áo dài NiNi những trang phục xứng tầm, xứng đáng với giá tiền và chất lượng nhất, để ngày cưới của mỗi cặp đôi cô dâu chú rể là một ngày thật hạn phúc và long trọng trong những trang phục cưới.

Đến với Áo dài NiNi bạn không chỉ được lựa chọn thỏa thích được mẫu áo khỏa bưng quả mới, đẹp mà còn nhận được nhiều đãi ngộ và ưu đãi tốt từ những chính sách cho thuê với những hỗ trợ tốt và có thể dành cho khách hàng lựa chọn thuê trang phục tại Áo dài NiNi.

Không những vậy, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại đây tư vấn và chăm sóc chu đáo, để giúp khách hàng có thể lựa chọn được mẫu trang phục ưng ý và đẹp nhất cho ngày cưới của mình. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay và đến ngay Áo dài NiNi để có thể chọn lựa được mẫu áo khỏa bưng quả vừa mới, đẹp và phù hợp với từng người trong đội hình bưng quả của mình nào!