Áo dài bưng quả màu đỏ

Filter

Bán, Thuê Sale
Ao-dai-be-le-bung-qua-nu-4-ta-ket-hoa-hong-BNU55-10

Bán, Thuê

Áo dài bê lễ bưng quả nữ 4 tà kết hoa hồng ( BNU55)

1.500.000 50.000
Bán, Thuê Sale
305989317_502243711906524_3287153964875202684_n

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ màu kem phối hoa đỏ

2.000.000 150.000
Bán, Thuê Sale
00114

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả kết chữ hỷ màu đỏ – BNU100

2.000.000 100.000
Bán, Thuê Sale
Ao-dai-bung-qua-nu-cach-tan-trang-phoi-do-BNU51-3

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ cách tân trắng phối đỏ – BNU51

1.000.000 50.000
Bán, Thuê Sale
aodainini177

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ màu đỏ lụa phi phối tay nơ

1.500.000 50.000
Bán, Thuê Sale
aodainini185

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ màu hồng tay phối đỏ kết hoa

1.500.000 50.000
Bán, Thuê Sale
aodainini181

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nam màu đỏ kết kim tuyến vàng

1.000.000 80.000
Bán, Thuê Sale
aodainini158

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nam màu trắng kết kim tuyến đỏ

1.000.000 80.000
Bán, Thuê Sale
SOC_7100

Bán, Thuê

Bán, Thuê Sale
SOC_7091

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nam màu đỏ phối gấm-BNA07

500.000 100.000
Bán, Thuê Sale
SOC_7057ao-dai-dam-hoi-don-gian

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ màu đỏ kết hạt trai-BNU11

600.000 50.000
Bán, Thuê Sale
aodainini363ao-dai-bung-qua-cach-tan-mau-trang-hong

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ mà vàng kết con bướm phối tay đỏ

1.000.000 100.000
Bán, Thuê Sale
aodainini359

Bán, Thuê

Bán, Thuê Sale
aodainini165

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ màu trắng lụa kết hoa xuân màu đỏ

1.200.000 50.000
Bán, Thuê Sale
aodainini306

Bán, Thuê

Bán, Thuê Sale
aodainini304

Bán, Thuê

Bán, Thuê Sale
aodainini262ao-dai-bung-qua-cach-tan-mau-vang-vay-do

Bán, Thuê

Bán, Thuê Sale
aodainini173

Bán, Thuê

Cặp áo dài bưng quả màu đỏ nam kim tuyến nữ phối tay nơ

2.500.000 100.000
Bán, Thuê Sale
aodainini184

Bán, Thuê

Cặp áp dài bưng quả nam nữ màu đỏ kết hoa 3D

2.500.000 100.000
Bán, Thuê Sale
ao-dai-bung-qua-mau-do-tay-phong

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ màu đỏ kết hoa đồng tâm

900.000 50.000
Bán, Thuê Sale
aodainini503

Bán, Thuê

Áo dài bưng quả nữ màu vàng kết hoa bươm bướm

1.500.000 80.000
Bán, Thuê
SOC_7097

Bán, Thuê

Bán, Thuê
SOC_7095

Bán, Thuê

Trong đám cưới, thì màu đỏ được cho là tông màu rất quan trọng và hình như được rất nhiều người sử dụng kể cả trong trang phục áo dài hay tông màu chủ đạo để trang trí trong đám cưới hỏi của mình. Và cả với áo dài bưng quả cũng vậy. Đối với quan niệm từ nhiều đời của ông cha ta, thì màu đỏ là màu sắc thể hiện sự thịnh vượng, quyền lực, là màu của sự ấm no, hạnh phúc, muôn trùng vạn vật đều như ý.

Là màu của tình yêu gắn kết bền chặt. Vì thế mà đối với áo dài bưng quả màu đỏ cũng mang được nhiều ý nghĩa và hàm ý chúc phúc cho hạnh phúc viên mãn cho những cặp đôi cô dâu chú rể trong ngày cưới.

Vì sao áo dài bưng quả màu đỏ được lựa chọn cho đội hình bưng mâm quả trong ngày cưới?

Đối với nhiều cặp đôi cô dâu chú rể, thì ngày cưới thông thường sẽ chọn những trang phục áo dài cưới màu đỏ với nhiều họa tiết hoa lá, chim muông hay những họa tiết rồng phụng đặc sắc để tôn lên được vẻ đẹp cũng như gây ấn tượng đối với cái nhìn của những người có mặt tại hôn lễ.

Vì thế, mà áo dài bưng quả màu đỏ cũng được không ít những cô dâu chú rể lựa chọn là trang phục cho đội hình bưng mâm của mình. Như vậy sẽ giúp đội hình phù dâu phù rể và hình ảnh của cô dâu chú rể trở nên cân đối và hài hòa, bắt mắt hơn trong ngày cưới.

Vì trong đám cưới, cái mà nhiều người để ý đến đó chính là cô dâu chú rể và đội hình bưng mâm quả của bạn. Vì thế, mà bạn nên chọn những trang phục phải làm nổi bật và gây được nhiều ấn tượng cho mình và dàn bưng mâm quả của bạn.

Và màu đỏ chính là tông màu phù hợp nhất đối với bạn, được nhiều người yêu thích và ưa chuộng không chỉ từ những năm gần đây, mà vào những năm lịch sử lâu đời ngày trước vẫn còn được lưu giữ được màu sắc truyền thống đến ngày bấy giờ.

Màu đỏ là tông màu được xuất hiện khá là phổ biến và được nhiều người sử dụng không chỉ trong trang phục,mà còn trong những trang trí hay những buổi tiệc báo hỷ, thông báo về một chuyệ vui hay những sự kiện quan trọng. Màu đỏ vẫn luôn được sử dụng và được truyền bá khá rộng rãi.

Trong tục lệ cưới hỏi cũng vậy, tông màu đỏ lại còn quan trọng và được sử dụng nhiều hơn nữa. Vì đám cưới là một dịp vô cùng vui và là ngày mà những cặp đôi uyên ương được công nhận tình yêu, sẽ là ngày mà hai bên gia đình nội ngoại gắn bó lâu bền và là khởi đầu cho những mối quan hệ mới và bền chặt sắp tới.

Theo phong tục cưới hỏi của người dân tộc Trung Hoa thì màu đỏ luôn là màu được xuất hiện hầu hết từ trong những trang phục áo cưới đến những chi tiết trang trí trong đám cưới. Người Hoa họ cho rằng màu đỏ là màu của may mắn, là biểu tượng cho sự xua đuổi điềm xấu, có sức mạnh xua đuổi tà ma, mang lại cuộc sống hòa bình, thịnh vượng và có ngụ ý chúc phúc cho những cặp đôi uyên ương con cháu đầy đàn, vợ chồng viên mãn trong cuộc sống hôn nhân sắp tới và sau này.

Người Việt chúng ta cũng vậy, màu đỏ cũng luôn được xuất hiện và được ưa chuộng trong những ngày cưới quan trọng, theo truyền thống văn hóa cưới hỏi của người Việt Nam, thì màu đỏ là màu rất quan trọng, rất cần trong những trang phục cưới hỏi cũng như trong những chi tiết trang trí trong lễ hỏi.

Áo dài bưng quả màu đỏ rất thích hợp với nhiều vóc dáng cũng như màu da khác nhau, từ da sáng đến da ngăm đen, hay những bạn có vóc dáng gầy đến thân hình hơi mũm mĩm cũng đều rất dễ mặc, che được nhiều khuyết điểm không đẹp khi mặc áo dài.

Với những mẫu áo dài bưng quả màu đỏ hiện nay thì sẽ được thiết đơn giản và chất liệu thoải mái, co giản, giúp người mặc thoải mái và dễ dàng cho việc hoạt động. Như vậy, nếu bạn lựa chọn áo dài bưng quả màu đỏ sẽ không phải lo ngại rằng đội hình bưng mâm quả của mình sẽ lấn át và nổi bật hơn cô dâu chú rể.

Áo dài NiNi – Địa chỉ cho thuê áo dài bưng quả màu đỏ mới, đẹp nhất được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Việc tìm kiếm và chọn lựa được cho mình một địa chỉ cho thuê áo dài bưng quả uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng. Chắc hẳn, sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức hơn khi phải loay hoay tìm kiếm những vẫn chưa hay tìm được vẫn không đáp ứng được hết những nhu cầu của bạn.

Thì thay vì loay hoay tìm kiếm mà vẫn không tìm được địa chỉ như ý thì bạn hãy ghé ngay đến cửa hàng Áo dài NiNi, để có thể chọn lựa được mẫu áo dài bưng quả màu đỏ mà bạn thích, cũng như để Áo dài NiNi giúp bạn đáp ứng được hết mọi nhu cầu và cùng bạn chọn lựa được mẫu trang phục phù hợp với bạn.

Không chỉ cho thuê áo dài bưng quả màu đỏ, mà hiện tại cửa hàng Áo dài NiNi còn có rất nhiều những mẫu áo dài bưng mâm quả màu vàng hot nhất, áo dài bưng quả màu trắng, áo dài bưng quả màu hồng đẹp nhất, áo dài cưới màu đỏ cho cô dâu chú rể, áo dài cưới cặp, áo dài bà sui, áo khỏa bưng quả Trung Hoa, áo khỏa cưới Trung Quốc,… với đa dạng mẫu mã mới đẹp, bắt kịp mọi xu hướng được nhiều cặp đôi tin tưởng và lựa chọn nhất.

Những trang phục cho thuê tại cửa hàng Áo dài NiNi đều là những trang phục chất lượng, mới đẹp. Chính vì thế, mà cửa hàng Áo dài NiNi luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ rất nhiều khách hàng trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều cặp đôi cô dâu chú rể ở ngoài nước khi có nhu cầu muốn may áo dài cho ngày cưới.

Đến với cửa hàng, bạn không chỉ được tư vấn trang phục mà còn được tư vấn về những mẫu áo dài cưới, áo dài bưng quả màu đỏ hay những trang phục cưới phù hợp với vóc dáng và nhu cầu của bạn. Những trang phục nếu không vừa bạn sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với form dáng, mà không bị tính thêm phí. Không những vậy, bạn còn nhận được nhiều đãi ngộ chính sách thuê phù hợp với nhu cầu chi phí của bạn.

Với tư thế luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, tạo cảm giác thoải mái, không quá gò bó với không gian tại cửa hàng nên khách hàng khi đến với Áo dài NiNi, họ luôn nhận được nhiều đãi ngộ tốt và chân thành đến từ sự tận tình và chu đáo nhất từ những bộ trang phục cưới, cũng như thái độ nhiệt tình từ những nhân viên tư vấn tại đây.

Các kiểu áo dài bưng quả màu đỏ được nhiều người ưa chuộng tại Áo dài NiNi

Đối với tông màu đỏ, thì với những thiết kế của áo dài bưng quả sẽ được may kết đơn giản và đơn điệu hơn một chút, không quá cầu kì. Vì màu đỏ là tông màu rực rỡ, nên nếu bạn lựa chọn những kiểu áo dài bưng quả màu đỏ thì nên chọn những kiểu dáng đơn giản, không nên chọn những mẫu có quá nhiều họa tiết hay thêu quá cầu kì.

Vì như vậy, sẽ lấn át và nổi bật hơn cô dâu chú rể trong ngày cưới. Nên cửa hàng Áo dài NiNi luôn khéo léo lựa chọn những kiểu dáng áo dài bưng quả phù hợp với từng kiểu dáng áo dài cưới của cô dâu chú rể và tông màu chủ đạo đám cưới, mà lựa chọn được mẫu áo dài bưng quả phù hợp với nhu cầu của bạn.

Áo dài bưng quả nữ màu đỏ kết ngọc trai được nhiều bạn trẻ yêu thích

Mẫu áo dài bưng quả này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, không chỉ được thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi vóc dáng, mà còn giúp che được nhiều khuyết điểm không đẹp. Và đặc biệt hơn, đối với mẫu áo dài bưng quả màu đỏ này tại Áo dài NiNi có size lớn dành cho những bạn nữ từ 60 – 70kg, và màu đỏ sẽ rất phù hợp để che những khuyết điểm mũm mĩm của nhiều bạn có thân hình hơi tròn.

Để kiểu dáng không quá đơn điệu mà mẫu áo dài bưng quả nữ màu đỏ được Áo dài NiNi tinh tế kết thêm hạt ngọc trai quanh cổ áo và tay áo dài. Đây sẽ là mẫu áo dài bưng quả màu đỏ rất phù hợp với mọi nhu cầu của từng cặp đôi cô dâu chú rể khi muốn lựa chọn áo dài bưng quả màu đỏ cho đội hình bưng mâm của mình.

Áo dài bưng quả nam màu đỏ phối gấm

Đối với áo dài bưng quả dành cho nam thì được thiết kế và tạo mẫu thanh lịch, đơn giản và không quá cầu kì. Vì như vậy sẽ thể hiện được vẻ đẹp nam tính, và hầu như những bạn nam đều không thích những kiểu trang phục họa tiết quá cầu kì, và thích những kiểu dáng đơn giản hơn.

Với thiết kế phối gấm và hàng nút bọc được may kết dọc từ cổ áo đến tà áo, giúp hình ảnh dàn bưng quả nam trở nên thanh lịch, vẻ ngoài nam tính và tinh tế hơn khi đứng cạnh chú rể trong ngày cưới.

Áo dài bưng quả nữ màu đỏ kết hình thoi

Mẫu áo dài được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống với kiểu cổ yếm cực kì dễ thương. Nếu dàn bưng quả nữ của yêu sự trẻ trung, năng động thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Họa tiết được thiết kế không quá cầu kì, nhưng lại không quá đơn điệu để tạo nên một vẻ ngoài tươi sáng, trẻ trung, hiện đại hơn cho đội hình bưng mâm quả nữ khi đứng cạnh cô dâu chú rể trong ngày cưới. Ngoài ra, còn thể hiện được sự khéo léo và tinh tế đối với việc lựa chọn trang phục áo dài bưng quả của bạn.

Áo dài bưng quả nam màu đỏ trơn đơn giản

Với thiết kế áo dài bưng quả dành cho nam tại Áo dài NiNi, sẽ được thiết và may cắt kiểu dáng đơn giản với xu hướng thanh lịch, trẻ trung và hiện đại hơn đối với những cửa hàng cho thuê áo dài bưng quả nam khác. Vì hầu như những bạn nam sẽ chuộng những kiểu dáng đơn giản và ít họa tiết hơn những kiểu dáng áo dfai có quá nhiều họa tiết và phối màu quá màu mè.

Áo dài bưng quả nam sẽ được may kết những hàng nút bọc dọc từ cổ áo đến tà áo và có cổ trụ, họa tiết màu trơn, nên sẽ giúp đội hình phù rể trở nên thanh lịch và vẻ ngoài nam tính, trẻ trung, hiện đại hơn rất nhiều.

Áo dài bưng quả cách tân nữ màu đỏ kết hoa

Nếu bạn muốn hình ảnh đội hình bưng quả của mình trở nên hiện đại, trẻ trung và tươi tắn hơn. Thì bạn có thể lựa chọn cho dàn phù dâu của mình kiểu dáng áo dài bưng quả cách tân. Đây là một trong những kiểu dáng áo dài đang được nhiều bạn trẻ yêu mến và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Bởi độ thoải mái và dễ mặc từ kiểu dáng này sẽ phù hợp với mọi vóc dáng từ mảnh mai cho đến những bạn có thân hình mũm mĩm cũng có thể dễ dàng mặc mà không phải lo sợ rằng mình có phù hợp với mẫu áo dài này hay không.

Tham khảo thêm: Mẫu áo dài bưng quả màu hồng đẹp giá rẻ

Những chính sách cho thuê/bán và những ưu đãi mà bạn nhận được khi đến với Áo dài NiNi

Đến với Áo dài NiNi, điều đầu tiên có thể khiến bạn và nhiều khách hàng hài lòng nhất đó chính là sự đón tiếp nồng hậu và thái độ sẵn sàng phục vụ để mang đến cho khách hàng bộ trang phục cưới đẹp nhất mà bạn ưng ý nhất trong ngày cưới bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đến từ Áo dài NiNi.

Chúng tôi luôn biết cách tạo ra sự thoải mái và sự tin tưởng đến từ những khách hàng yêu quý. Với mong muốn có thể giúp chọn lựa được mẫu áo dài bưng quả màu đỏ đẹp nhất hay bộ trang phục cưới lộng lẫy nhất dành cho ngày cưới của mình.

Với việc lựa chọn những trang phục cưới tại đây, thì bạn sẽ được chỉnh sửa miễn phí nếu trang phục không vừa với form dáng của mình. Ngoài ra, bạn còn được chị chủ cực kì dễ thương và vui tính, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ chọn cho bạn mẫu trang phục phù hợp với đội hình bưng mâm quả của bạn và phù hợp với vóc dáng của bạn.

Không chỉ thế, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi và được giải đáp cận kẽ về những chính sách cho thuê và có được nhiều quyền lợi khi chọn thuê những trang phục cưới tại cửa hàng Áo dài NiNi. Những trang phục cho thuê tại đây, là những trang phục mới đẹp từ 90 – 100%, mà không phải cửa hàng cho thuê nào cũng có được điều này. Vì tại đây, chắc chắn sẽ không có những trang phục quá cũ hay bị ngã màu, quá lỗi mốt cho bạn lựa chọn.

Nên Áo dài NiNi được nhiều khách hàng tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn trang phục tại đây là như thế. Cùng với sự phục vụ tận tình và chu đáo từ thái độ cho đến việc chuẩn bị trang phục dành cho từng khách hàng mà Áo dài NiNi hiện nay đang là cửa hàng cho thuê/bán trang phục cưới được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất.

Mong muốn của Áo dài NiNi chúng tôi là đem đến cho bạn mẫu áo dài bưng quả màu đỏ và trang phục cưới chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Vì chúng tôi đề cao sự quan trọng trong những phong tục tập quán, những nghi thức trong nghi lễ, lễ nghi của cưới hỏi. Nên việc chuẩn bị chu toàn và kĩ lưỡng trong trang phục dành cho ngày cưới là một điều vô cùng cần thiết nhất. Vì thế, khi đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng những nhu cầu cũng như hào lòng nhất về những trang phục mà chúng tôi dành riêng cho bạn tại đây.

Xem thêm: Áo dài cưới đỏ 2021